Máy phát điện công nghiệp mới 100%

Máy phát điện HYUNDAI lịch sử hình thành:
    Máy phát điện Hyundai là sản phẩm thuộc tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1958, Hyundai đi tiên phong trong việc sản xuất động cơ diesel của Hàn Quốc. Động cơ Hyundai luôn đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu xuất hoạt động của động cơ cao. Trước khi xuất xưởng từng tổ máy động cơ máy phát điện Hyundai được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng, từng thông số dù là nhỏ nhất cũng đều được đội ngũ kỹ sư lành nghề lâu năm giám sát một cách chặt chẽ.
    Máy phát điện Hyundai và những đặc tính nổi bật:
    Máy phát điện Hyundai được Công ty Ngân Hà nhập khẩu nguyên chiếc hoặc từng phần sau đó với kỹ sư lành nghề cùa nhà máy lắp ráp lên sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 ; 14001 : 2015.
    Máy phát điện Hyundai được tích hợp bảng điều khiển màn hình LED để điều khiển, dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển tích hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn (ATS) cùng các tính năng tiêu chuẩn.
    Máy phát điện Hyundai luôn được hiển thị những thông số cơ bản như: Điện áp ra, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ động cơ, áp suất dầu, điện áp ắc quy, điện áp đầu ra. Chế độ báo dừng khẩn cấp, bên cạnh đó máy phát điện Hyundai còn được trang bị hệ thống hiển thị cảnh báo tốc độ động cơ, cảnh báo quá tải, quá nhiệt động cơ, quá áp suất dầu…
    Máy phát điện Hyundai được tích hợp đầu phát xoay chiều của những thương hiệu đầu phát điện hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất như: NH STAR, Mecc Alte, Engga, Leroy Somer, Stamford… Bên cạnh đó đầu phát máy phát điện Hyundai được tích hợp bộ điều chỉnh điện áp Auto Voltage Regulator (AVR) không chổi than được kích từ tự động, điều này làm điện áp luôn ở mức ổn định an toàn cho các thiết bị cuối cũng như không phải lo lắng cho việc thay chổi than định kỳ. Các cuộn rotor và stator đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về độ cách điện. Điều này làm cho máy phát điện Hyundai hoạt động được bền bỉ trong thời gian dài.

Đối tác