Bán và cho thuê máy phát điện đã qua sử dụng

Giới thiệu về nguồn gốc các máy phát điện đã qua sử dụng
Tất cả các máy phát điện đã qua sử dụng là dòng máy phát điện đã được sử dụng tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài thường từ Nhật Bản, Mỹ, Anh và Hàn Quốc được Các chủ doanh nghiệp, cá nhân ưa thích, lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn hiểu và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về máy phát điện đã qua sử dụng. Công ty Ngân Hà nhập khẩu máy phát điện cũ còn chất lượng cao, nguyên bản có ưu thế rất cạnh tranh về giá thành so với máy mới. Vì vậy các dòng máy phát điện đã qua sử dụng đặc biệt xuất xứ tại Nhật Bản, Hàn Quốc rất được quan tâm và ưa thích tin dùng.
Các tiêu chuẩn lựa chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng:
Công ty Ngân Hà chuyên nhập máy phát điện đã qua sử dụng đời cao, số giờ sử dụng ít (máy chạy dự phòng). Máy nguyên bản, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo trì theo định kỳ. Tất cả các máy phát điện cũ nhập về sẽ được vệ sinh sạch sẽ, bảo trì bảo dưỡng (thay lọc nhớt), kiểm tra phần điện phần cơ, và kiểm nghiệm cụ thể.
Tư vấn mua máy phát điện đã qua sử dụng:
Khi quý khách hàng chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng của Công ty Ngân Hà, quý khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành máy uy tín, chuyên nghiệp, chăm sóc phục vụ tận tình.
Các dòng máy phát điện đã qua sử dụng được ưa thích như là:
Máy phát điện cũ Denyo (Nhật Bản)
Máy phát điện cũ Doosan (Hàn Quốc)
Máy phát điện cũ Cummins (Mỹ)
Máy phát điện cũ Perkins (Anh)
Máy phát điện cũ Kubota (Nhật Bản)
Máy phát điện cũ WG Wilson (Anh)
Và các dòng máy phát điện cũ thương hiệu khác.
Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Ngân Hà cam kết cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng chất lượng, giá thành tốt, uy tín và chế độ bảo hành dài hạn.
Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện vui lòng liên hệ 24/24 Mr Hướng: 0977 515 535

Đối tác