Sửa chữa máy phát điện

Với tiêu chí chuyên nghiệp, đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng thời giản, nhằm giúp các khách hàng cải thiện và khôi phục lại năng suất của máy, thiết bị trong quá trình sử dụng. Qua đó cũng góp phần giảm thiểu tối đa những sự cố, hao phí không đáng có trong quá trình vận hành máy, kéo dài tuổi thọ của máy.


       Với tiêu chí chuyên nghiệp, đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng thời giản, nhằm giúp các khách hàng cải thiện và khôi phục lại năng suất của máy, thiết bị trong quá trình sử dụng. Qua đó cũng góp phần giảm thiểu tối đa những sự cố, hao phí không đáng có trong quá trình vận hành máy, kéo dài tuổi thọ của máy. Ngân Hà không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật để mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 

¨ Quy trình sửa chữa của Ngân Hà


Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng gửi đến, đối với các loại máy nhỏ khách hàng có thể mang đến Trung tâm bảo hành của Ngân Hà và với các dòng máy lớn Công ty sẽ cử đội kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của máy. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhân viên kĩ thuật tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế ngay sau khi khảo sát.

Tùy vào mức độ hư hại của máy mà các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về trung tâm để ưu tiên cho công việc tháo lắp, sửa chữa.

Ngân Hà cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sửa chữa bảo đảm chính hãng 100% và luôn có sẵn. Các phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành dựa trên quy định của nhà cung cấp. Công ty Ngân Hà sẽ chịu trách nhiệm nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng quy trình và hệ thống trang thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại. Ngân Hà cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trùng tu thi máy, thiết bị của khách hàng có thể hoạt động bình thường với tỉ lệ khôi phục lên đến 90 – 100% so với ban đầu.

Công ty Ngân Hà không chịu trách nhiệm với các hư hỏng do tai nạn, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: Mr Hướng 0977 515 535

Đối tác