GIA CÔNG VỎ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂT LƯỢNG

Vỏ tủ điện là một trong những sản phẩm cơ khí mà chúng tôi cung cấp số lượng lớn cho nhiều đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Xưởng sản xuất Ngân Hà nhận gia công sản phẩm vỏ tủ điện theo yêu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nhà máy điện, trạm biến áp.


Vỏ tủ điện là một trong những sản phẩm cơ khí mà chúng tôi cung cấp số lượng lớn cho nhiều đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Xưởng sản xuất Ngân Hà nhận gia công sản phẩm vỏ tủ điện theo yêu cầu của khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nhà máy điện, trạm biến áp. Vỏ tủ điện được thiết kế để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đấu nối phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

Có nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau, tuỳ vào công năng sử dụng, tiêu chí điện thế, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện biến tần… Chất liệu để sản xuất tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hay nhựa composit, tuỳ vào môi trường sử dụng mà chất liệu được dùng phù hợp nhất, kích thước cũng như độ thiết kế khác nhau. Như vỏ tủ điện được để ngoài môi trường, hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm… thì vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ vì có sức chống ăn mòn cao.

Xưởng sản xuất Ngân Hà nhận gia công vỏ tủ điện theo hợp đồng của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, thẩm  mỹ của vỏ tủ điện, và sản xuất vỏ tủ sơn tĩnh điện có thể trơn hoặc nhăn tuỳ theo thiết kế của bản vẽ và nhu cầu của khách hàng.

-    Nhận sản xuất vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng.
-    Phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng.
-    Cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện số lượng lớn, nhỏ.
-    Cam kết chất lượng sản phẩm và báo giá vỏ tủ điện tốt nhất.

Khi hợp tác cùng Ngân Hà quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng về sản phẩm vỏ tủ điện, cam kết giao hàng đúng tiến độ, quy trình sản xuất, gia công vỏ tủ điện công nghệ cao, sử dụng máy móc hiện đại, dưới bàn tay của những người thợ cơ khí lành nghề. Tạo dụng thương hiệu uy tín nhiều năm sản xuất các sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn.

Đối tác