Hình thức thanh toán


Công ty CP Xây lắp và Thương mại Ngân Hà xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
  

1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng
Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và thanh toán tiền mặt tại địa điểm giao hàng. Hình thức này chỉ áp dụng với địa điểm giao hàng và thanh toán là một và thuộc khu vực nội thành Hà Nội.
  

2. Thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi:
Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi và thanh toán tại:
Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Ngân Hà.
Địa chỉ thanh toán: Tổ 10, Thôn Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  

3. Chuyển khoản qua ngân hàng
Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành Hà Nội.
- Đối với khách hàng lần đầu: Quý khách vui lòng thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc  theo thoả thuận mua bán. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách sau khi ngân hàng ghi có vào  tài khoản của công ty chúng tôi.


- Đối với khách hàng thân thiết: Quý khách vui lòng thực hiện thanh toán đặt cọc theo thoả thuận,  chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng khi xác nhận thanh toán đặt cọc của quý khách. Với những trường hợp  thoả thuận khác, việc thanh toán thực hiện theo thoả thuận của hai bên.
 

Mọi thông tin thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng hoặc bộ phận kế toán của chúng tôi để hỗ trợ 024 6295 4009  hoặc Hotline Mr Hướng 0977 515 535
 

Trách nhiệm của Ngân Hà
-    Ngân Hà bảo hành bằng cách khắc phụ sự cố trên sản phẩm, thay thế phụ tùng hoặc chi tiết bị lỗi… không chấp nhận đổi sản phẩm mới trong bất kỳ hợp nào.
-    Ngân Hà chịu trách nhiệm bảo hành trên sản phẩm đã cung cấp. Không chịu trách nhiệm về các tác nhân gây hại do khách hàng sử dụng không đúng cách, dùng sai mục đích gây ra.
-    Chúng tôi cam kết cung cấp và duy trì hệ thống số điện thoại 24/24 hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn cho Quý khách hàng tại các khu vực trên toàn quốc.
Mr Hướng: 0977.515.535, email: info@nganhastar.com.vn

 

Đối tác